Câu hỏi thường gặp

Tại sao Eurowindow không báo giá từng loại cửa trên fanpage/website?

Cửa Eurowindow sản xuất riêng cho từng công trình và khách hàng chứ không phải cửa làm sẵn. Giá cả sẽ phụ thuộc vào chủng loại, mẫu mã, kích thước, thiết kế riêng của gia chủ cũng như khung cửa, phụ kiện, kính… đi kèm. Chính vì vậy, Eurowindow không thể báo giá chính xác nếu chưa nắm rõ những thông tin này.

Eurowindow có thể phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên toàn Việt Nam. Trong trường hợp này, bạn vui lòng gửi Ad số điện thoại, tỉnh/huyện bạn đang sống, nhân viên kinh doanh của Eurowindow ở gần bạn nhất sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cho bạn phương án thích hợp nhất.

Bên cạnh các yếu tố thời tiết, khí hậu, thời gian bảo hành còn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn về khung cửa, phụ kiện, kính… Hãy trao đổi với chúng tôi nhu cầu của bạn để nhận thông tin đầy đủ nhất nhé.

+ Quá Trình Thành Lập Và Phát Triển.
Được thành lập từ năm 2002, Eurowindow tự hào là công ty tiên phong trong việc đưa các sản phẩm cửa uPVC cao cấp vào Việt Nam, qua thời gian gần 20 năm trong nghề, Eurowindow không ngừng phát triển thêm các dòng sản phẩm nhôm, gỗ cao cấp và cải tiến về chất lượng, mẫu mã  sản phẩm để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

+ Máy Móc Và Trang Thiết Bị
Với dây chuyền trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu như Đức, Pháp, Italia…nhà máy Eurowindow cho ra các sản phẩm cao cấp, độ bền thách thức theo thời gian, củng cố lòng tin yêu của khách hàng.

+ Hệ Thống mạng lưới nhà máy và kinh doanh trải dài.

  • Nhà máy 1: Lô 15, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Nhà máy 2 : khu 4 Thị Trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Yên, Tĩnh Bình Dương.
  • Nhà Máy 3 : Lô Số 3, KCN Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu,TP.Đà Nẵng.
  • Nhà Máy 4 : Lô 49 Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
  • Nhà Máy 5 : Khu 7 Thị Trấn Uyên Hưng, Huyện Tân Uyên,Tĩnh Bình Dương.

+ Chế Độ Hậu Mãi Chuyên Nghiệp Và Tận Tụy Vì Khách Hàng.
Khi mua sản phẩm của Eurowindow khách hàng thường xuyên được tham gia các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị.
 Riêng đối với sản phẩm của Eurowindow, khi khách hàng đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của Eurowindow thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về khâu bảo dưỡng, bảo hành gần như là xuyên suốt trong quá trình sử dụng.