CỬA NHỰA LÕI THÉP

-KHÁI NIỆM CỬA NHỰA LÕI THÉP.

Cửa nhựa lõi thép hay còn có tên gọi khác là cửa nhựa uPVc, cửa nhựa lõi thép gia cường… nó là một dạng cửa được làm từ những thanh nhựa uPVC, phía bên trong có lõi thép để tăng khả năng chịu lực cũng như độ rắn chắc của sản phẩm thêm vào đó là những phụ kiện không thể thiếu như kính, phụ kiện kim khí, ron cao su, ốc vít…

Để tạo ra một bộ cửa hoàn chính có thể đóng mở và sử dụng. Nó cũng tương tự như các loại cửa mà các bạn thường thấy như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực… chỉ có khác nhau ở chỗ là sử dụng loại vật liệu khác để sản xuất.

CỬA NHỰA LÕI THÉP. EUROWINDOW
CỬA NHỰA LÕI THÉP. EUROWINDOW

-CẤU TẠO CỬA NHỰA LÕI THÉP

Cửa nhựa lõi thép hay còn được gọi là cửa nhựa uPVC lõi thép là lọai cửa có khung cánh cấu tạo từ thanh nhựa uPVC, bên trong là phần lõi thép gia cường giúp gia tăng khả năng chịu lực cho cửa kết hợp với các loại khác như phụ kiện như khóa, bản lề, kính, gioăng… tạo ra một bộ cửa hoàn chỉnh.

Cấu tạo cửa nhựa uPVC lõi thép
Cấu tạo cửa nhựa uPVC lõi thép

Cấu tạo của nhựa lõi thép của mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có sự khác nhau nhỏ. Tuy nhiên đa số sản phẩm cửa uPVC đều có cấu tạo gồm 7 bộ phận sau:

1.1 Thanh nhựa uPVC

Thanh nhựa uPVC nằm ở mặt ngoài của cửa trong cấu tạo cửa nhựa lõi thép. Thanh nhựa thường được làm bằng nhựa Polyvinyl Chloride gồm Polymers gốc Acrylic giúp định hình làm khuôn cửa khung cánh. Nguyên liệu này được biết đến phổ biến nhờ đặc tính cứng rắn, chịu lực rất tốt, không thể uốn cong và tính ổn định cao, có thể chống chịu được tia cực tím UV từ ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm.

Thanh nhựa uPVC đóng vai trò tạo nên phần khung bao và khung cánh cửa. Mỗi thanh có 1 kích thước và mặt cắt, hình dạng khác nhau vậy nên vị trí sử dụng cũng sẽ có sự khác nhau về thông số.

Thanh nhựa uPVC cấu tạo nên cửa nhựa lõi thép
Thanh nhựa uPVC cấu tạo nên cửa nhựa lõi thép

1.2 Phụ kiện kim khí

Phụ kiện kim khí là những bộ phận gắn trên cửa có vai trò giúp cửa có thể đóng mở ra vào. Bộ phận này đi cùng cửa nhựa lõi thép đồng bộ có độ bền và chính xác cao, tạo ra tính thẩm mỹ cho toàn bộ cửa. Những phụ kiện đi kèm có thể kể đến như:

– Tay nắm cửa

– Bản lề: gồm bản lề 2D, 3D, chữ A, bản lễ cối, bản lề lá

– Khóa cửa: khóa đa điểm, khóa đơn điểm, khóa lẫy gà

– Con lăn về cửa trượt, thanh chống gió….

 

Cấu tạo cửa nhựa uPVC lõi thép bao gồm phụ kiện kim khí như bản lề, khóa cửa, tay nắm cửa...
Cấu tạo cửa nhựa uPVC lõi thép bao gồm phụ kiện kim khí như bản lề, khóa cửa, tay nắm cửa…

1.3 Lõi thép

Lõi thép là một nguyên liệu nằm bên trong của thanh nhựa uPVC, làm điểm bám để cho hệ thông ốc vít bắt phụ kiện được thiết kế vừa khít với khoang nhựa rỗng. Nhờ vậy lõi thép không bị ăn mòn, gia cường tăng cứng, giữ phụ kiện cho cửa và giảm độ đàn hồi của nhựa.

Lõi thép càng chất lượng thì ốc vít sẽ bám càng chắc, phụ kiện sẽ không long ra, thời gian sử dụng cửa sẽ bền, cửa sẽ không bị xệ, đóng mở khó

Hình ảnh chi tiết cấu tạo lõi thép gia cường bên trong thanh nhựa uPVC
Hình ảnh chi tiết cấu tạo lõi thép gia cường bên trong thanh nhựa uPVC

1.4 Kính

Trong cấu tạo cửa nhựa lõi thép kính là vật liệu cơ bản có vai trò che chắn cũng như trang trí cho cửa. Kính có 3 dạng phổ biến. Cụ thể:

  • Kính cường lực: có độ dày 6 ly – 10 ly gồm 2-3 lớp kính. Cửa nhựa lõi thép sử dụng kính cường lực giúp an toàn và chống va đạp. Phù hợp làm cửa chính, cửa sổ, cửa ban công
  • Kính đơn: độ dày 4 mm – 6 ly. Thông thường kính đơn sử dụng các các mẫu cửa nhựa lõi thép giá rẻ và thường được sử dụng ở phòng ngủ, nhà vệ sinh
  • Kính hộp:Đây là dòng kính cao cấp, có giá cao. Cấu tạo kính hộp gồm 2 hay nhiều lớp kính xếp song song với nhau. Giữa mỗi lướp kính được bơm khí trơ Argon giúp cách âm tuyệt đối. Loại kín này chỉ sử dụng cho các loại cửa nhựa lõi thép cao cấp do giá thành cao.

Sử dụng kính cường lực, kính hộp hoặc kính đơn, sử dụng vật liệu kính khác nhau như kính cường lực, kính dán an toàn, kính bán cường lực… tùy vào nhu cầu sử dụng người dùng và nhà sản xuất.

Ưu điểm của kính có thể kể đến như: an toàn, chịu va đập mạnh, cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím.

Kính cường lực sử dụng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép
Kính cường lực sử dụng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép

1.5 Ron cao su

Ron cao su hay còn gọi là gioăng cao su là bộ phận không thể tách rời trong cấu tạo cửa nhựa lõi thép làm từ cao su tổng hợp EPDM. Tuy chiếm tỷ lệ thấp trong một bộ cửa nhưng ron cao su cũng có vai trò không kém phần quan trọng. Bộ phận này giúp tăng khả năng kín khít cho cửa nhằm chống nước, chống bụi bặm, cách âm, cách nhiệt tốt.

Ron cao su sử dụng cho cửa nhựa lõi thép
Ron cao su sử dụng cho cửa nhựa lõi thép

1.6 Ốc vít

Trong cấu tạo cửa nhựa uPVC lõi thép ốc vít là bộ phận giúp liên kết giữa các phụ kiện và lõi thép, có vai trò quan trọng giúp việc lắp đặt cửa cũng như gia cố cửa tốt hơn.

Ốc vít sử dụng trong lắp đặt cửa nhựa lõi thép
Ốc vít sử dụng trong lắp đặt cửa nhựa lõi thép

1.7 Ke góc

Ke góc là một bộ phận liên kết các thanh đố chia ô có vai trò quan trọng trong cấu tạo cửa nhựa lõi thép giúp tăng cường liên kết cho các góc cửa giúp cửa đứng vững, chắc chắn hơn.

Ke góc giúp cửa nhựa lõi thép trở nên chắc chắn hơn
Ke góc giúp cửa nhựa lõi thép trở nên chắc chắn hơn

Trên đây là cấu tạo cửa nhựa lõi thép, khách hàng có thể nhận thấy sản phẩm này hiện nay đã ngày càng được cải tiến tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Vậy cửa nhựa lõi thép so với cửa nhựa thông thường có điểm nào nổi bật hơn? Hãy cùng điểm qua ngay dưới đây:

Chất liệu nhựa không đảm bảo. Ví dụ như cửa làm từ nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, độ chịu nhiệt thấp.

Hệ phụ kiện không đồng bộ khiến cửa không được chắc chắn, giảm tính thẩm mỹ

Giá thành rất rẻ nên dễ dàng làm nhái, làm giả sản phẩm.

Với những bộ phận cấu tạo của cửa nhựa thông thường trên khách hàng có thể nhận thấy cửa nhựa lõi thép uPVC có độ bền, độ ổn định cao hơn.

-GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP

Dưới đây là bảng giá cửa nhựa upvc eurowindow chi tiết bao gồm cửa đi, cửa sổ và tất cả các kiểu cửa khác:

1.1. Báo giá cửa đi nhựa uPVC Eurowindow

Cửa nhựa eurowindow giá loại mở quay ngoài 1 cánh từ 2.000.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ

Cửa nhựa nhựa mở quay ngoài 2 cánh giá từ 1.900.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

Cửa nhựa lõi thép eurowindow giá loại mở quay trong 1 cánh từ 2.000.000 VNĐ đến  6.300.000 VNĐ

Cửa nhựa mở quay trong 2 cánh giá từ 2.000.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ

Cửa nhựa lõi thép eurowindow giá loại mở trượt 2 cánh từ 1.300.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ

Cửa nhựa mở trượt 3 cánh giá từ 1.300.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ

Cửa nhựa mở trượt 4 cánh giá từ 1.200.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ

Giá cửa nhựa upvc eurowindow từ 3.900.000 VNĐ đến 8.200.000 VNĐ

Lưu ý: Các báo giá cửa nhựa Eurowindow của tất cả các loại cửa đi ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, cửa nhựa eurowindow giá thực tế phụ thuộc vào các yếu tố như:

Kích thước của cửa

Địa chỉ thi công

Giá phụ kiện, hệ cửa

1.2. Báo giá cửa sổ nhựa Eurowindow

Cửa nhựa lõi thép eurowindow giá loại cửa mở hất từ 1.800.000 VNĐ đến  5.500.000 VNĐ

Cửa mở trượt 3 cánh giá từ 1.500.000 VNĐ đến 3.200.000 VNĐ

Cửa mở trượt 4 cánh giá từ 1.500.000 VNĐ đến 3.00.000 VNĐ

Cửa nhựa eurowindow giá loại cửa mở trượt 2 cánh từ 1.500.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ

Cửa mở quay lật giá từ 2.200.000 VNĐ đến 6.800.000 VNĐ

Cửa mở quay ngoài 1 cánh giá từ 1.800.000 VNĐ đến 5.400.000 VNĐ

Cửa nhựa eurowindow giá loại mở quay ngoài 2 cánh từ 1.700.000 VNĐ đến 5.800.000 VNĐ

Cửa mở quay trong 1 cánh giá từ 1.800.000 VNĐ đến 5.400.000 VNĐ

Ciá cửa nhựa upvc eurowindow loại mở quay trong 2 cánh từ 1.600.000 VNĐ đến  5.800.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng báo giá cửa nhựa Eurowindow của tất cả các loại cửa sổ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, cửa nhựa lõi thép eurowindow giá thực tế phụ thuộc vào các yếu tố đi kèm khác như:

Kích thước của cửa

Địa chỉ thi công

Giá phụ kiện, hệ cửa

-ỨNG DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP.

Dòng sản phẩm từ uPVC của Eurowindow chủ yếu là cửa sổ, cửa đi, vách ngăn phù hợp với công trình như: khách sạn, biệt thự, chung cư – căn hộ. 

Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp có đặc tính nổi trội là không bị ôxy hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời. Những điều kiện này giúp cửa uPVC Eurowindow có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng.

Sản phẩm cửa uPVC có độ bền áp lực gió, độ kín nước, độ bền góc hàn thanh profile, cách âm theo TCVN7451:2004 và 7452-2:2004

HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO KHI SỬ DỤNG

Tiết kiệm điện năng, bền, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ Trong thiết kế xây dựng, ngân sách dành cho cửa gỗ chiếm phần không nhỏ trong tổng chi phí vật liệu.

Với ngân sách này hoàn toàn có thể lựa chọn phương án cửa làm từ vật liệu uPVC cao cấp với những ưu điểm mà cửa gỗ cũng như cửa nhôm thông thường không thể sánh được: cách âm, cách nhiệt, không đòi hỏi tu bổ định kỳ, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm…

Hơn thế nữa, cửa uPVC giúp hạn chế sự truyền nhiệt, điều đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng để làm mát hoặc sưởi ấm căn phòng. Chỉ sau vài năm sử dụng, cửa uPVC sẽ khấu hao toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu.

So với một số loại cửa thông thường, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa uPVC cao hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà cửa uPVC đem lại sẽ ngày càng được thể hiện rõ rệt hơn.

Những ưu điểm riêng khác như tính tiện dụng của bộ phụ kiện kim khí, cánh cửa đóng khít và ổn định, cửa không cong vênh hoặc co giãn, bề mặt khung cửa giữ màu sắc tươi… cũng là những luận cứ khách quan khẳng định tính kinh tế trước mắt cũng như lâu dài của việc lựa chọn cửa sổ từ thanh profile định hình uPVC

Giải pháp cửa nhựa lõi thép upvc cho ngôi nhà bạn
Giải pháp cửa nhựa lõi thép upvc cho ngôi nhà bạn

TÍNH ỔN ĐỊNH CAO, KHÔNG CONG VÊNH, CO NGÓT

Ổn định vượt trội so với các loại cửa truyền thống Khác với sản phẩm cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa Eurowindow luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.

Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

TÍNH CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT

Cửa Eurowindow mang lại cho bạn cảm giác thực sự dễ chịu trong một không gian yên tĩnh và ấm áp Cửa Eurowindow là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung cửa định hình, hộp kính, gioăng…

Được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất. Ví dụ: Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài lên đến 85 dB, song nhờ cửa sổ uPVC có độ cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 40 – 45 dB.

Vài ví dụ về tiếng ồn:

• Tiếng lật sách: 20 dB.

• Cuộc nói chuyện bình thường: 50 dB.

• Âm thanh trên đường giao thông: 85 – 95 dB.

Đi kèm với khả năng cách âm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cửa Eurowindow còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 – 4 lần so với các loại cửa thông thường, giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

NHIỆT ĐỚI HÓA, PHÙ HỢP VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU VIỆT NAM

Luôn bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều Đặc tính quý báu nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và khí hậu nhiệt đới (nóng, ẩm, mưa nhiều).

Việc sử dụng các chất phụ gia (Additives) và chất ổn định (Stabilizers) trong công thức phối liệu đã tạo ra sự thích ứng của vật liệu trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao. Điều này đã được chứng minh bằng sự phát triển rất nhanh chóng của loại vật liệu uPVC tại các nước Châu Á như: Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan..

AN TOÀN CHÁY

Giảm thiểu tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi gặp biến cố hoả hoạn,cháy nổ.

Kiến trúc và phân bố nhà không theo quy hoạch thống nhất là đặc thù của đô thị Việt Nam. Thực tế đó đã gây nên tình trạng bất lợi đối với công tác phòng cháy và chữa cháy.

Do vậy, vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đó, cửa uPVC Eurowindow được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Với nhiệt độ gần 1000C của đèn khò, thanh uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình ngọn lửa phát tán qua cửa.

-NƠI MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh cửa nhựa lõi thép nhưng với 20 năm cung cấp dòng sản phẩm này Eurowindow cũng là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC tiêu chuẩn Châu Âu vào thị trường Việt Nam.

Trên hành trình xây dựng và phát triển, Eurowindow luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, hiện đại, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu Âu, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đến nay trên cả nước đã có hàng trăm nghìn công trình từ chung cư, nhà phố, khách sạn, tòa nhà văn phòng đến các biệt thự, căn hộ cao cấp, các trung tâm thương mại, các công trình trọng điểm cấp quốc gia sử dụng sản phẩm của Eurowindow.

khách hàng tham khảo sản phẩm eurowindow
khách hàng tham khảo sản phẩm eurowindow

– Hotline miền Nam: 0354 305 505

– Trang web: https://www.windoweuro.vn/ 

– Fanpage: https://www.facebook.com/eurowindowHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *