EUROWINDOW GÓP PHẦN KIẾN TẠO DIỆN MẠO VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN Ở VIỆT NAM

Sở hữu những ưu điểm vượt trội về khả năng chống bụi, chống ồn, cách nhiệt, tiết kiệm điện, cửa hiện đại uPVC đã được sử dụng tại nhiều công trình bệnh viện, mang đến không gian thăm khám, điều trị hiệu quả cho hàng triệu người bệnh. Mới đây nhất, Eurowindow đã ký kết hợp đồng cung cấp và lắp đặt hơn 9 500 bộ cửa uPVC cao cấp cho 02 bệnh viện tuyến tỉnh ở Kiên Giang.

Nằm trong khu đô thị mới Phú Cường, phường An Hòa, TP Rạch Giá, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang có quy mô 1.200 giường, là công trình dân dụng cấp 1, được xây dựng đầu tư mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn bệnh viện hạng I, ngang tầm với bệnh viện khu vực cấp vùng. Dự án có quy mô vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, được thiết kế cao 9 tầng với diện tích xây dựng hơn 17.423 m2, ở tầng sân thượng có bố trí bãi đáp cho máy bay trực thăng.

Là mô hình bệnh viện tiên tiến, được tư vấn thiết kế bởi công ty Azusa Sekkei đến từ Nhật Bản nên không gian thăm khám, điều trị tại đây đề cao sự an toàn, yên tĩnh, tận dung tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên… có lợi trong công tác khám chữa, điều trị cho bệnh nhân.

Đáp ứng được các tiêu chí quan trọng đó, đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát cho tổng thể công trình, cửa hiện đại uPVC của Eurowindow đã được chủ đầu tư lựa chọn để thi công tại dự án Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang. Gần 4.700 bộ sản phẩm bao gồm: cửa sổ mở quay/mở hất/mở trượt, cửa đi 1 cánh/2 cánh mở quay, vách kính cố định chia đố… dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý II/2018.

Phối cảnh mặt ngoài dự án Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang
Phối cảnh mặt ngoài dự án Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang

Bên cạnh đó, Eurowindow cũng đồng thời là nhà thầu thi công hạng mục cửa sổ, cửa đi, vách ngăn nhựa lõi thép uPVC cho công trình Bệnh viện Sản Nhi Kiên Giang – một trong 05 bệnh viện tuyến tỉnh được xây dựng đồng bộ với tổng vốn đầu tư hơn 5.500 tỷ đồng.

Theo hợp đồng ký kết, Eurowindow sẽ thi công và lắp đặt hơn 4.800 bộ sản phẩm tại dự án này. Trong đó, cửa sổ 1 cánh/2 cánh/3 cánh/4 cánh/5 cánh kiểu mở trượt, mở hất; cửa đi chính 1 cánh/2 cánh/4 cánh kiểu mở quay/mở trượt, vách kính cố định chia đố… sử dụng kính cường lực Eurowindow đảm bảo tính an toàn cao. Kính có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước. Đồng thời, khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đây là những điểm cộng lợi thế giúp Eurowindow chiếm được cảm tình lớn từ phía chủ đầu tư.

Dự kiến, Bệnh viện đa khoa và Bệnh viện Sản nhi Kiên Giang khi đi vào hoạt động sẽ là cơ sở khám, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, y học, huấn luyện và đào tạo, hợp tác quốc tế, quản lý y tế. Eurowindow đã và đang góp phần từng bước đồng bộ hóa cụm bệnh viện: đa khoa – ung bướu – sản nhi, có khả năng thực hiện các kỹ thuật cao, chuyên khoa sâu, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ngang tầm với các nước trong khu vực.

Phối cảnh tổng thể cụm bệnh viện tuyến tỉnh hiện đại hàng đầu ở Kiên Giang 
Phối cảnh tổng thể cụm bệnh viện tuyến tỉnh hiện đại hàng đầu ở Kiên Giang

Trước đó, Eurowindow đã cung cấp và lắp đặt cửa uPVC cho rất nhiều công trình bệnh viện quy mô lớn ở Việt Nam. Điển hình trong đó có thể kể đến như: Bệnh viên K, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng, Bệnh viên Nhi Hải Dương, Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ, Bệnh viện phụ sản quốc tế Đồng Nai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *