EUROWINDOW THI CÔNG CỬA VÀ VÁCH NHÔM KÍNH LỚN TẠI DỰ ÁN TRỤ SỞ ỦY BAN HỢP TÁC LÀO – VIỆT

Vừa qua, Eurowindow đã trúng thầu hợp đồng cung cấp, thi công và lắp đặt gần 1.000 m2 cửa đi, cửa sổ, vách kính và lan can cho dự án Trụ sở làm việc Ủy ban hợp tác Lào – Việt Nam. tại Viêng Chăn

Công trình Trụ sở làm việc Ủy ban hợp tác Lào – Việt Nam được thiết kế thi công bởi Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và thương mại 36, chính thức khởi công xây dựng từ tháng 06/2018.

Dự án sử dụng vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Việt Nam dành cho Chính phủ Lào. Đây là công trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo hai nước, góp phần củng cố mối quan hệ đặc biệt đặc biệt Việt Nam – Lào ngày càng phát triển, vì sự phồn vinh của hai dân tộc và hạnh phúc của nhân dân hai nước.

Phối cảnh dự án Trụ sở làm việc Ủy ban hợp tác Lào – Việt Nam
Phối cảnh dự án Trụ sở làm việc Ủy ban hợp tác Lào – Việt Nam

Với mong muốn mang đến sự khác biệt và tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại cho công trình, chủ đầu tư dự án đã kỳ công lựa chọn, sử dụng các loại nguyên vật liệu cao cấp, tối ưu hóa hiệu quả của kiến trúc thiết kế dạng hi-tech. Trong đó, hệ vách kính mặt dựng Unitized ngoài đáp ứng yêu cầu về khả năng chịu lực tốt, tạo view thoáng cho người dùng còn tạo nên điểm nhấn độc đáo, tính thẩm mỹ cao với các nan nhôm trang trí theo đường kẻ dọc. Cùng với đó, thiết kế cửa kính mở rộng kết hợp lan can kính góp phần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mang lại nguồn không khí trong lành, thoáng đãng cho các phòng làm việc chức năng.

Đối với công trình này, sản phẩm kính an toàn Eurowindow được sử dụng cho hạng mục vách dựng mặt ngoài, cửa sổ và cửa đi, tận dụng điểm mạnh lợi thế là khả năng chịu được lực va đập mạnh, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, với cấu tạo kính ghép bởi nhiều lớp, cộng hưởng cùng lớp phim PVB, đây được coi là giải pháp hợp lý để tăng độ cách âm, cách nhiệt, mang đến môi trường làm việc, nghỉ ngơi yên tĩnh cho người sử dụng.

Kính cường lực Eurowindow được lựa chọn lắp đặt cho hạng mục lan can, đảm bảo tính an toàn cao do chịu được lực va đập mạnh, chống rung, chịu sốc nhiệt lớn, khi bị tác động gây vỡ tạo thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt, không có những cạnh sắc như kính thông thường.… Việc sử dụng kính cường lực và tay vịn inox còn có ưu điểm dễ vệ sinh lau chùi, sản phẩm giữ được vẻ đẹp sáng bóng nhiều năm.

Dự kiến Eurowindow sẽ hoàn thành thi công và bàn giao các hạng mục vào quý II năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *