Eurowindow

Giới thiệu Eurowindow

Năm 2002 Eurowindow ra đời với khát vọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt Nam, là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC tiêu chuẩn Châu Âu.

Eurowindow hiện thực hóa các công trình kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng. làm nên cuộc cách mạng về cửa, mở ra “kỷ nguyên mới” cho những ngôi nhà và công trình hiện đại.

Eurowindow đã luôn dẫn dắt nhu cầu và tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường với những sản phẩm có ưu điểm vượt trội.

Từ sản phẩm ban đầu là cửa uPVC ,Eurowindow đã TIÊN PHONG ứng dụng các công nghệ mới, phát triển đa dạng các dòng sản phẩm như: cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, cửa cuốn, cửa thủy lực, các sản phẩm kính cường lực, kính bán cường lực, kính an toàn, kính hoa văn, hộp kính, ván sàn gỗ…

 

Cửa nhựa lõi thép upvc eurowindow
Cửa nhựa lõi thép upvc eurowindow
Cửa nhôm kính eurowindow
Cửa nhôm kính eurowindow
Cửa gỗ eurowindow
Cửa gỗ eurowindow

Trải qua 20 năm thương hiệu lan tỏa, sản phẩm Eurowindow đã và đang góp phần KIẾN TẠO diện mạo khang trang cho hàng trăm nghìn công trình trên khắp cả nước, từ các tòa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, trụ sở làm việc các cơ quan nhà nước, tòa nhà các ngân hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… cho đến các công trình trọng điểm cấp quốc gia như: Tòa nhà Quốc hội, Tòa nhà chính phủ, các cảng hàng không quốc tế…

Công ty Eurowindow
Công ty Eurowindow

Không ngừng kiến tạo vị thế của mình trong trái tim người tiêu dùng, Eurowindow luôn ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công, dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm. Với đối tác, Eurowindow đồng hành trên tinh thần tương hỗ, cộng hưởng, cùng gia tăng giá trị dài hạn.

Công nhân đang thi công cửa Eurowindow
Công nhân đang thi công cửa Eurowindow

Hơn cả sự lựa chọn, Eurowindow mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, tạo giá trị khác biệt cho mỗi công trình và góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Trên hành trình xây dựng và phát triển, Eurowindow luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, hiện đại, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu Âu, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đến nay trên cả nước đã có hàng trăm nghìn công trình từ chung cư, nhà phố, khách sạn, tòa nhà văn phòng đến các biệt thự, căn hộ cao cấp, các trung tâm thương mại, các công trình trọng điểm cấp quốc gia sử dụng sản phẩm của Eurowindow.

Hợp đồng đầu năm 2023 của eurowindow
Hợp đồng đầu năm 2023 của eurowindow

Với mong muốn giới thiệu, quảng bá những đặc tính ưu việt của sản phẩm, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm, Eurowindow không ngừng hoàn thiện hệ thống showroom, đại lý, nhà phân phối trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Năm 2018, Eurowindow đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện và Showroom tại Yangon, Myanmar. Eurowindow luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng các dịch vụ tổng thể từ tư vấn, đo đạc, thiết kế đến sản xuất, lắp đặt, hoàn thiện và bảo hành.

– Hotline miền Nam: 0354 305 505

– Trang web: https://www.windoweuro.vn/ 

– Fanpage: https://www.facebook.com/eurowindowHCM